Ngoại khóa Vui tết trung thu năm 2019

Ngày 12.9, tại trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, phường Trường Xuân, Phòng LĐTB&XH phối hợp với Thành đoàn Tam Kỳ tổ chức Chương trình vui Tết Trung thu 2019 cho gần 500 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
Tam Kỳ tổ chức Vui Tết Trung thu cho trẻ em khó khăn
Tại ngày hội, các em đã cùng nhau tham gia thi tìm hiểu về Tết Trung thu; sinh hoạt động đồng; được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các em tự diễn, xem biểu diễn múa lân, được phá cỗ Trung thu và nhận quà.
Bà Nguyễn Thị Đào – Phó Phòng LĐTBXH thành phố cho biết, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là đối tượng phải chịu nhiều thiệt thòi, vì vậy tổ chức Tết Trung thu cũng là dịp để phần nào bù đắp những thiệt thòi cho các cháu, giúp các cháu tự tin hòa nhập cộng đồng, đón một năm học mới vui tươi đạt nhiều thành tích.
Tại ngày hội Trung thu, thành phố Tam Kỳ đã trao tặng 300 suất quà cho 300 trẻ em khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng; Phường Trường Xuân trao 50 suất quà, trị giá 150 nghìn/suất và trường THCS Huỳnh Thúc Kháng trao 30 suất học bổng trị giá 15 triệu đồng cho học sinh nghèo hiếu học của nhà trường.

anh trung thu 1