Ngoại khóa an toàn giao thông cho học sinh trường THCS Huỳnh Thúc Kháng

Người đăng: Phòng Giáo dục Tam Kỳ .Ngày đăng: 26/09/2018 .Lượt xem: 72 lượt.
Sáng ngày 20.9, Thành đoàn Tam Kỳ phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình ngoại khóa và tuyên truyền luật giao thông đường bộ năm 2018.
Trao kinh phí Em nuôi khăn quàng đỏ.
Tham gia chương trình ngoại khóa, các em học sinh đã được cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam thông tin về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn, những nguyên nhân gây tai nạn giao thông, một số lỗi thường gặp của học sinh khi tham gia giao thông và hướng dẫn các em một số nguyên tắc tham gia giao thông an toàn. Các em học sinh cũng đã tham gia thi vẽ tranh về chủ đề an toàn giao thông và diễu hành cờ hồng tuyên truyền về an toàn giao thông. Dịp này, Hội đồng đội tỉnh, Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Hội đồng đội thành phố Tam Kỳ đã tặng 13 mũ bảo hiểm cho học sinh khó khăn. Thành đoàn Tam Kỳ cũng đã trao kinh phí “Em nuôi khăn quàng đỏ” năm học 2018 – 2019 cho 5 học sinh trường THCS Huỳnh Thúc Kháng.
20180920 100531
 Tặng mũ bảo hiểm cho học sinh khó khăn.