KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN TẠI ĐỊA CHỈ ĐỎ

TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI "LỚP ĐOÀN VIÊN 87 NĂM ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH"

NẰM TRONG CHUỖI CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH, ĐỒNG THỜI NHẰM ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG YÊU NƯỚC, LÝ TƯỞNG CÁCH MẠNG THANH NIÊN; NÂNG CAO NHẬN THỨC VỀ ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH, VỀ Ý NGHĨA VINH DỰ CỦA NGƯỜI ĐOÀN VIÊN TNCS HỒ CHÍ MINH, CHIỀU 18/03/2018, BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN PHƯỜNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI “LỚP ĐOÀN VIÊN 87 NĂM ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH”  TẠI MỘ CỤ LÊ TẤN TRUNG PHƯỜNG TRƯỜNG XUÂN.

IMG20180319142206

TỚI DỰ BUỔI LỄ CÓ ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ VĨNH TRÚC- BÍ THƯ ĐOÀN PHƯỜNG CÙNG 29 ĐỒNG CHÍ THANH NIÊN HỌC SINH ƯU TÚ ĐƯỢC KẾT NẠP VÀO TỔ CHỨC ĐOÀN. BUỔI LỄ ĐƯỢC TỔ CHỨC TRANG NGHIÊM TRONG KHÔNG KHÍ TRANG NGHIÊM, LONG TRỌNG, ĐÚNG TRÌNH TỰ VÀ HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN ĐIỀU LỆ ĐOÀN.

IMG20180319143037

CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG KẾT NẠP, PHÁT TRIỂN ĐOÀN VIÊN MỚI LÀ NỘI DUNG QUAN TRỌNG TRONG CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐOÀN, GÓP PHẦN ĐƯA TỔ CHỨC CỦA THANH NIÊN VIỆT NAM LUÔN VỮNG MẠNH. VỚI NHỮNG THẾ MẠNH CỦA LỚP ĐOÀN VIÊN TRONG THỜI ĐẠI MỚI, VỚI Ý CHÍ VÀ QUYẾT TÂM CỦA TUỔI TRẺ LUÔN TRÀN ĐẦY NHIỆT HUYẾT, CÁC BẠN SẼ LÀ LỚP ĐOÀN VIÊN TIẾP TỤC PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG CỦA TỔ CHỨC ĐOÀN, TRUYỀN THỐNG CÁCH MẠNG CỦA QUÊ HƯƠNG TRƯỜNG XUÂN, VIẾT TIẾP NHỮNG TRANG SỬ VẺ VANG, ĐẦY TỰ HÀO CỦA BÁC VÀ THẾ HỆ CHA ANH ĐI TRƯỚC.