dieuhanhtn tndt

CA CHIEU

PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO "CHỐNG RÁC THẢI NHỰA" VÀ RA MẮT MÔ HÌNH "NGÔI NHÀ KẾ HOẠCH NHỎ"

Thực hiện kế hoạch số 735/KH-SGDĐT ngày 13 tháng 5 năm 2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam về việc thực hiện phong trào “Chống rác thải nhựa” trong ngành Giáo dục và đào tạo; Và công văn chỉ đạo của Phòng giáo dục đào tạo Tam kỳ về phát động phong trào “Chống rác thải nhựa”.

Nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường về nguy cơ ô nhiêm cht thải nhựa; Nhằm thay đổi, tiến tới từ bỏ thói quen sử dụng túi nilon khó phân hủy, sản phẩm nhựa dùng một lần, góp phần giảm thiểu ô nhim môi trường, bảo vệ sức khỏe con người và hệ sinh thái. Sáng ngày 14/10/2019 trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tổ chức lễ phát động nhằm tuyên truyền cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh phải chung tay để ngay từ bây giờ tất cả chúng ta phải có những hành động, việc làm để hạn chế tối đa rác thải nhựa. Về dự có Đ/c Trần Thị Bích Hiền – Phó chủ tịch hội đồng đội thành phố; Đ/c Nguyễn Đức Thiên – Phó Bí thư đoàn phường Trường Xuân; Cùng quí thầy cô và hơn 500 học sinh tham dự.

Trong buổi lễ, đại diện Lãnh đạo nhà trường, Công đoàn, Chi đoàn, TPT, Liên đội và các Chi đội trưởng các lớp ký cam kết thực hiện phong trào.

Bên cạnh đó, Liên đội ra mắt mô hình Ngôi nhà kế hoạch nhỏ với mục đích : Vận động quĩ thông qua phong trào kế hoạch nhỏ để lấy kinh phí trao học bổng phong trào ‘Em nuôi khăn quàng đỏ’. Với việc làm cụ thể : Thu gom tất cả các giấy vụn, sách báo cũ; các loại giấy photo, in ấn không còn sử dụng để thu gom ; Thời gian thu gom : hàng ngày ; Thời gian tổng hợp : theo quí ; Nhằm giúp đỡ các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan, học giỏi trong Liên đội.

Một số hình ảnh trong lễ phát động

MÚA HÁT TẬP THỂ - VIDEO

Video ID missing!