LỄ KỶ NIỆM VÀ HỘI TRẠI "20 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG"

Căn cứ chiến lược phát triển của nhà trường giai đoạn 2015-2020; chào mừng cách mạng tháng 8; quốc khánh 2/9 và kỷ niệm 20 năm thành lập trường.

Sáng ngày 30/8/2017 trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường (1997-2017). Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Thành phố, phường Trường Xuân, xã Tam Ngọc; Các thầy cô giáo là cựu giáo viên, cựu học sinh và toàn thể hội đồng sư phạm hơn 1.000 học sinh tham dự. Buổi lễ là dịp để ôn lại quá trình hình thành và phát triển của nhà trường trong 20 năm qua, từ đó nâng cao trách nhiệm của cán bộ giáo viên và học sinh thể hiện lòng tự hào về ngôi trường THCS Huỳnh Thúc Kháng với 20 năm truyền thống nhằm tạo lập không khí học tập và hoạt động sáng tạo, nhiệt tình trong nhà trường.

Sau buổi lễ là hội trại chủ đề: “20 năm một chặng đường” diễn ra trong 2 ngày với nhiều nội dung thi và trò chơi dân gian sôi nỗi như: Trò chơi lớn, bước nhảy đồng điệu, Em là chiến sĩ nhỏ, kéo co, vượt sông…Qua đó bồi bổ, nâng cao nhận thức về giá trị Chân- Thiện- Mỹ, tinh thần đồng đội và rèn luyện một số kỹ năng giao lưu trong hoạt động thực tiễn, bồi dưỡng và nâng cao kĩ năng nghiệp vụ công tác Đội và những yêu cầu của người Đội viên, nhằm góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho các em.

Thông qua đó thực hiện tốt PT “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” do Bộ GD&ĐT phát động.

Một số hình ảnh trong lễ kỷ niệm, hội trại và văn nghệ