Liên kêt điều hành

dieuhanhtn tndt   

 

0001

CA CHIEU

 

 

 

 

 

SÔI ĐỘNG CÙNG LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

image096Chiều ngày 10 tháng 01 năm 2014, trong bầu không khí ám áp của những ngày đầu năm, Tổ ngoại ngữ trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã long trọng tổ chức buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh cho các em học sinh trong toàn trường.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của: Thầy Phạm Quang Thanh –Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Lợi, Thầy Phan Văn Dung - Phó hiệu trưởng nhà trường, Ông Huỳnh Văn Diệu - Đại diện cha mẹ học sinh, cô Huỳnh Thị Tuệ - Tổ trưởng tổ ngoại ngữ, thầy giáo Martin Gregory Long - đại diện Trung tâm Anh ngữ AMA thành phố Tam Kỳ, cùng với giáo viên và học sinh toàn trường đã góp phần tạo nên không khí sôi nổi và náo nhiệt của buổi lễ. 

 Câu lạc bộ tiếng Anh của nhà trường thành lập với mục đích tạo cơ hội cho giáo viên và học sinh nâng cao năng lực ngôn ngữ thông qua các hoạt động rèn kỹ năng nghe, nói. Câu lạc bộ sẽ góp phần khuyến khích giáo viên, học sinh mạnh dạn sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp. Tạo sân chơi ngôn ngữ bổ ích, lý thú, lành mạnh, thân thiện giúp học sinh thêm yêu thích môn học.

 Hai em học sinh Diễm Quỳnh và Hạ Nhi trong bộ váy trắng áo đồng phục màu xanh dẫn chương trình rất dễ thương và nhí nhảnh cùng với những tiết mục văn nghệ hay và đặc sắc của các thành viên trong Câu lạc bộ.

 Trong buổi lễ, Thầy giáo: Nguyễn Lợi – Phó hiệu trưởng nhà trường – chủ nhiệm câu lạc bộ - đã thông qua quyết định thành lập Câu lạc bộ; Cô giáo Huỳnh Thị Tuệ – Tổ trưởng tổ ngoại ngữ thông qua nội quy, quy định của các thành viên và kế hoạch thực hiện của CLB.

Đặc biệt, ý kiến phát biểu chỉ đạo bằng tiếng anh đầy ý nghĩa và nhiệt huyết của Thầy Hiệu trưởng đã được giáo viên và học sinh hưởng ứng thật nồng nhiệt.

 Học sinh toàn trường cũng vô cùng hào hứng và thích thú khi được giao lưu với giáo viên đến từ nước Anh, đang công tác tại trung tâm Anh ngữ AMA.

 Buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng đại biểu tham dự cũng như tất cả phụ huynh, giáo viên và học sinh toàn trường.

 Một số hình ảnh trong buổi ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THCS Huỳnh Thúc Kháng

image035

Thầy Phạm Quang Thanh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo bằng tiếng anh

image031

Các Thầy, cô giáo trong câu lạc bộ

image006

Quan cảnh buổi ra mắt CLB

image026

5 nhóm trưởng giới thiệu về nhóm của mình

image079

image092

Sinh hoạt giao lưu với Thầy giáo Martin Gregory Long - đại diện Trung tâm Anh ngữ AMA thành phố Tam Kỳ

                                                                 Tin: Tổ ngoại ngữ - Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng

 

 

MÚA HÁT TẬP THỂ - VIDEO

Video ID missing!

 

 

  Picture1

 thanh doan1

untitled

logo-ioeViolympic

Liên Kết Web

THƯ VIỆN ẢNH

ketqathidua
Bản quyền Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng
Đ/c: Khối 7, Phường Trường Xuân, TP Tam Kỳ Tel: 05103 852 939
Thiết kế và phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông Quảng Nam

Layout setting

Direction

Menu style

Theme color

User tools