“Thư kêu gọi quyên góp hỗ trợ cho học sinh đau bệnh hiểm nghèo”

HỘI ĐĐ TP TAM KỲ

LIÊN ĐỘI THCS H. THÚC KHÁNG

THƯ KÊU GỌI

“Quyên góp hỗ trợ cho học sinh đau bệnh hiểm nghèo”

Kính gửi: Các Thầy, cô giáo, học sinh trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, Tam Kỳ.

Một cuộc sống hạnh phúc, một sức khỏe tốt, một con đường thành đạt trong học tập và cao hơn là trong cả công việc sau này là những gì mà thượng đế ban cho mỗi con người, nhưng đối với Nguyễn Thị Xuân Thùy lớp 8/6 thì khác, là một trong những con người thiếu may mắn khi vẫn còn đang cắp sách đến trường.

Trong khi bạn bè em đang chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng, thì em phải chống chọi với bệnh tật, em mang trong mình căn bệnh tim quái ác và không những thế em còn phải gánh chịu một căn bệnh nữa mà khi nhắc đến các thầy cô ai ai cũng phải lo lắng đó là căn bệnh tiểu đường.

Từ ngoài nhìn vào,lúc nào tôi cũng thấy sự hạnh phúc cùng với những nụ cười luôn nở trên môi của Thùy, nhưng đâu ngờ chất chứa trong những nụ cười đó là sự đau khổ và buồn bã về số phận của mình. Bố mới vừa mất, Mẹ công việc lại không ổn định và còn phải chạy từng đồng tiền mô hôi nước mắt để có tiền chữa bệnh cho con.

Để chia sẽ với hoàn cảnh khó khăn của em Thùy. Tập thể lớp 8/6, cùng Liên Đội kêu gọi những tấm lòng hảo tâm của các thầy cô giáo, các em Đội viên trong Liên Đội, để một phần nào đó giúp em Thùy có thể vươn lên trong học tập và vượt qua căn bệnh hiểm nghèo để cùng bạn bè cắp sách đến trường.

Rất mong nhận được sự hỗ trợ, đóng góp từ thầy cô và các em....
Xin chân thành cảm ơn!

Mọi sự đóng góp, hỗ trợ xin gửi về:
- Liên đội THCS Huỳnh Thúc Kháng, TP Tam Kỳ (05103.852.939)

-GVCN lớp 8/6 (Cô Nhung)