dieuhanhtn tndt

THƯ KÊU GỌI

Kính gởi:

- Công đoàn GDTP Tam Kỳ.

- BGH, BCH Công đoàn các trường MG, MN TH, THCS trong Thành phố.

Kính thưa các thầy cô giáo:

Cháu Phan Thiên Hương là con của thầy giáo trẻ Phan Công Hậu hiện đang công tác tại trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, TP Tam Kỳ. Năm nay chưa tròn 3 tuổi, nhưng  cháu Phan Thiên Hương mắc phải chứng bệnh ung thư máu dòng tuỷ 12 đang nằm điều trị tại bệnh viện nhi đồng II thành phố HCM. Mẹ không có việc làm, cha có đồng lương ít ỏi, bệnh tình của cháu lại rất nặng. Mọi chi phí trông chờ vào lòng thiện nguyện của mọi người. BGH, BCH Công đoàn Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, TP Tam Kỳ kêu gọi tấm lòng hảo tâm của quí thầy cô giáo giúp đỡ thầy giáo Phan Công Hậu để thầy Hậu có thêm tinh thần và vật chất chạy chữa cho cháu bé.

Mọi Khoản đóng góp xin gởi về thầy giáo Phan Công Hậu, trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, TP Tam Kỳ, Quảng Nam. SĐT:0935230601 (Thầy Hậu đang ở bệnh viện nhi đồng II TP HCM).Tài khoản số:0104126762 Ngân hàng Đông Á. Hoặc BCH Công đoàn Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, Phường Trường Xuân TP Tam Kỳ. Số ĐT 01673389747 (Thầy Dung- CTCĐ)

BGH, BCH Công đoàn trường THCS Huỳnh Thúc Kháng và gia đình thầy Phan Công Hậu xin ghi nhận và biết ơn các thày cô giáo.

HIỆU TRƯỞNG                                                             CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN

MÚA HÁT TẬP THỂ - VIDEO

Video ID missing!